Home / Mỹ nghệ đá / Làm cột đá nhà thờ đình đền chùa tại Nam Định

Làm cột đá nhà thờ đình đền chùa tại Nam Định

Làm cột đá tại Nam Định

Cột đá là một phần không thể thiếu được trong việc xây dựng các nhà thờ đá, đình, đền, chùa, miếu mạo. Cột đá giúp cho công trình bền vững, lâu dài hơn các loại gỗ. Tạo nên không gian cổ kính và mang truyền thống phương Bắc nổi tiếng là các làng làm đá như Nam Định, Ninh Bình. Cột trụ đá, cột đồng đá luôn là sự lựa chọn phù hợp cho mọi nhà thờ, đình đền, chùa. Cột đá có thể khắc chạm các hoa văn, tranh theo ý của khách hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất thiết kế và thi công các loại cột đá vuông, tròn và mẫu mã hoa văn đa dạng, phù hợp cho mọi công trình tâm linh, thờ phụng. Làm cột đá giá rẻ tại Nam Định và các hạng mục thi công đá cho nhà thờ, đình, đền như: lư hương đá, làm rồng đá, chiếu rồng đá, bậc thềm đá, bể đá..

Xem thêm: Mẫu chân tảng đá đẹp tại Nam Định

Mẫu cột đá đẹp cho nhà thờ

Kính mời quý khách xem qua các mẫu cột đá đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công mới nhất ở Nam Định. Quý khách tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thủy, Nghĩa Hưng, TP Nam Định khi có nhu cầu làm cột đá, chân tảng đá giá rẻ tại Nam Định xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh để biết thêm chi tiết.

làm lăng mộ đá tại hải hậu

làm lăng mộ đá tại hải hậu

làm cột đá

làm cột đá

làm cột đá

làm cột đá

làm cột đá

làm cột đá

làm cột đá

Quý khách hàng cần làm cột đá, trụ đá, bậc thềm đá, lan can tường dậu đá, lư hương đá trang trí cho nhà thờ, đình, đền, miếu, chùa tại Nam Định xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá Đức Linh để được tư vấn báo giá theo yêu cầu.

Hotline: 091 33 55 444

Email: damyngheduclinh@gmail.com

Check Also

rồng đá đẹp

Làm rồng đá giá rẻ tại Nam Định

Mẫu rồng đá giá rẻ tại Nam Định Rồng đá từ lâu là linh vật …

cuốn thư đá

10 mẫu cuốn thư đá đẹp tại Nam Định

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, chức năng của cuốn thư …

Làm chân cột đá giá rẻ tại Nam Định

Làm chân cột đá, tảng bồng đá, chân kê cột đá, chân tảng đá giá …

mẫu lư hương đá đẹp

10 mẫu lư hương đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên làm các mẫu lư hương đá đẹp …