Home / Mỹ nghệ đá / 10 mẫu lư hương đá đẹp

10 mẫu lư hương đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên làm các mẫu lư hương đá đẹp giá rẻ theo yêu cầu tại các tỉnh thành phía Bắc. Giao hàng tận nơi, cam kết chất lượng cao nhất hiện nay. Lư hương đá được sử dụng khá phổ biến tại các đền, đình, chùa, miếu mạo và các khu lăng mộ đá cho dòng họ, dòng tộc. Mẫu lư hương đá có hai mẫu phổ biến nhất là lư hương đá tròn và lư hương đá chữ nhật. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua lư hương đá giá rẻ tại Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ vận chuyển được tốt nhất.

Mẫu lư hương đá đẹp mới nhất

Kính mời quý khách hàng xem qua các mẫu lư hương đá mới nhất được cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh sản xuất, quý khách hàng thích mẫu nào xin vui lòng gửi qua cho chúng tôi để được báo giá chính xác vì giá thành làm lư hương đá phụ thuộc kích thước đường kính miệng, hoa văn, mẫu mã..

mẫu lư hương đá đẹp

mẫu lư hương đá đẹp

mẫu lư hương đá đẹp

mẫu lư hương đá đẹp

mẫu lư hương đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên thiết kế thi công làm khu lăng mộ đá cho dòng họ tại Nam Định như làm các mộ đá, lan can đá, tường rào đá, lư hương đá, cột đá..theo yêu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi là cơ sở đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại xa xôi, lắp đặt tận nơi bảo hành lâu dài cho mọi quý khách hàng.

Liên hệ cơ sở đá Đức Linh: 

Hotline: 091 33 55 4444

Email: damyngheduclinh@gmail.com

Check Also

Làm cột đá nhà thờ đình đền chùa tại Nam Định

Làm cột đá tại Nam Định Cột đá là một phần không thể thiếu được …

rồng đá đẹp

Làm rồng đá giá rẻ tại Nam Định

Mẫu rồng đá giá rẻ tại Nam Định Rồng đá từ lâu là linh vật …

cuốn thư đá

10 mẫu cuốn thư đá đẹp tại Nam Định

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, chức năng của cuốn thư …

Làm chân cột đá giá rẻ tại Nam Định

Làm chân cột đá, tảng bồng đá, chân kê cột đá, chân tảng đá giá …