Home / Mỹ nghệ đá / 10 mẫu cuốn thư đá đẹp tại Nam Định

10 mẫu cuốn thư đá đẹp tại Nam Định

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, chức năng của cuốn thư đá hay bình phong đá là hạn chế những hướng xấu đi thẳng vào trung tâm nhà thờ, đền , đình, chùa, miếu, nhà ở, khu công trình tâm linh. Cuốn thư đá có nhiều mẫu mã đa dạng và được làm từ nhiều loại đá từ cổ điển, hiện đại, có thể sử dụng bất cứ nơi đâu mà không hạn chế trong các khu vực thờ cúng nữa.

Cấu tạo cuốn thư gồm 2 phần phổ biến nhất là : lớp đế hay còn gọi là lớp chân và lớp thân bên trên. Phần để chân có thể làm dạng chân quỳ trạm hổ phù hoặc đơn giản hơn là trạm triển, trạm lá. Phần thân có rất nhiều kiểu trạm nhưng thông thường có chữ phúc và năm con dơi. Cuốn thư kích thước lớn thường có hai cột đá hai bên, phía trên cột là cặp đèn đá.

Hai bên của cuốn thư bao giờ cũng là hình ảnh bút nghiên và cây kiếm, tượng trưng cho sự thông minh và dũng cảm. Phía trên của chiếc cuốn thư có thể là đôi rồng chầu nguyệt, cũng có thể đi hoa văn triện hóa.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên sản xuất, thiết kế thi công lắp đặt cuốn thư đá tại Nam Định và các tỉnh thành lân cận theo yêu cầu. Mẫu mã đa dạng với mọi kích thước.

10 mẫu cuốn thư đá đẹp 

Kính mời quý khách hàng xem qua 10 mẫu cuốn thư đá đẹp nhất được cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chúng tôi sản xuất.

mẫu cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

cuốn thư đá

Làm cuốn thư đá giá rẻ, làm bình phong đá giá rẻ tại Nam Định xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Nam Định chúng tôi. Đá mỹ nghệ Đức Linh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với nhiều mẫu mã hết sức đa dạng. Ngoài làm cuốn thư đá tại Nam Định, chúng tôi còn thiết kế thi công các hạng mục khác như: làm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá Nam Định, lan can tường rào đá, linh vật đá, chân cột đá, chân tảng đá kê cột, bậc thềm đá..

Liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 091 33 55 444

Email: damyngheduclinh@gmail.com

Check Also

Làm cột đá nhà thờ đình đền chùa tại Nam Định

Làm cột đá tại Nam Định Cột đá là một phần không thể thiếu được …

rồng đá đẹp

Làm rồng đá giá rẻ tại Nam Định

Mẫu rồng đá giá rẻ tại Nam Định Rồng đá từ lâu là linh vật …

Làm chân cột đá giá rẻ tại Nam Định

Làm chân cột đá, tảng bồng đá, chân kê cột đá, chân tảng đá giá …

mẫu lư hương đá đẹp

10 mẫu lư hương đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên làm các mẫu lư hương đá đẹp …