Mộ đá granite

Mộ đá granite là loại mộ được làm bằng các loại đá thuộc họ granite được sử dụng rộng rãi với người dân Việt Nam và thế giới được sản xuất tại Ninh Bình
Thiết kế một ngôi mộ làm bằng granite là một kiểu mộ quen thuộc với người dân Ninh Bình nói riêng và trên Việt Nam nói chung. Vậy các bạn thường sẽ băn khoăn không biết có nên làm mộ đá granite hay không.Đỗ Thủy xin đưa ra một số thông tin và kiến thức để quý khách hàng tham khảo.

Loại đá granite

Loại đá granite có rất nhiều loại và màu như : Trắng, đen, vàng,… Đầu tiên chúng được máy làm nhỏ thành những miếng từ 1 đến 2 cm xong chúng được gắn vào thân của ngôi mộ.

Về giá cả cho mộ đá granite thông thường từ 455.000 – 850.000đ/m2. Nhưng các loại granite có màu vàng, xanh ngọc, đen… nằm vào khoảng giá từ 510.000đ/m2, có thể nói đắt nhất là loại đá Ruby khoảng từ 710.000 – 1.310.000đ/m2. Ngoài ra các loại đá khác thường có giá khác nhau tùy thuộc vào độ khan hiếm và đồ bên theo thời gian của chúng.

Loại đá Granite tại Việt Nam thường được khai thác ở các tỉnh như: Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Lạt... Còn ở thế giới thì được khai thác tại các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc... Mộ làm bằng đá granite ưu điểm là nhìn rất sang trọng, bóng bẩy, nguy nga sáng bóng, nhưng chúng lại có hạn chế là dễ dàng bị nứt bể hoặc gãy.

Công ty đá mỹ nghệ Đổ Thủy chúng tôi có rất nhiều loại mộ đá granite, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu mộ đá tiêu biểu như các hình bên dưới:
 
Mộ đá granite
Mộ đá granite đẹp
Mộ đá granite Ninh Bình

Giá mộ đá granite

Thị trường hiện nay còn nhiều loại mộ đá granite liền mạch chứ không ốp từng miếng nhỏ nhưng giá thành thì vô cùng cao nên chúng cũng không được bán nhiều như các loại mộ đá granite thông thường. Mọi chi tiết xin liên hệ Lăng mộ đá Đổ Thủy chúng tôi. Ngày đăng:

Ngày đăng:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây