Lăng mộ đá đẹp nhất 2017

Mộ đá đẹp Đỗ Thủy thi công thiết kế mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình nhiều loại mộ đá granite đẹp, mộ đá hoa cương đẹp, các mẫu mộ đá đẹp, mẫu bia mộ đá đẹp.
Mộ đá Đỗ Thủy – Nơi thiết kế tất cả những loại mộ đá độc đáo và đẹp nhất Ninh Bình. Kiểu dáng mang một phong cách sang trọng đẹp mắt và gẫn gủi với người dân nhất được xây dựng dựa trên những thợ mỹ nghệ giỏi và lâu năm kinh nghiệp nhất.

Đỗ Thủy sản xuất và thi công vô cùng đầy đủ các loại lăng mộ giá rẻ nhất nhưng đẹp và bên nhất, nhiều kiểu mộ đá granite, mộ đá xanh, mộ đá đen. thi công trên toàn thế giới luôn uy tín và đảm bảo từ chất lượng cho tới thái độ phục vụ.

Mộ đá đẹp Ninh Bình


– Địa chỉ : Cơ thể chế tác đá mỹ nghệ Đỗ Thủy - làng nghề đá Ninh Vân, thôn Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Từ thanh phố Ninh Bình đi thêm 7 km về đường quốc lộ 1A bác nam sẽ tới ngay công ty chúng tôi.
– Thư điện tử nhận tư vấn và báo giá qua : linhhontuongdanv@gmail.com (sau khi gởi yêu cầu để lại tên số điện thoại chúng tôi sẽ gởi tư vấn và báo giá cực chi tiết cho quý khách.)
– Website : damynghedothuy.com


Mộ đá khối

– Mộ đá khối nghĩa là được ghép từ các loại đá lại với nhau, nếu kích thước hơi nhỏ sẽ làm từ một khối đồng nhất. Chú ý quan trọng khi làm nền cho mộ đá khối phải vững vì trọng lượng mộ đá khối rất nặng dễ bị lún xuống đất.
– Phần khối của chúng được ghép với nhau bằng mộng và xi măng trắng nên rất chắc chắc và bền.
– Trọng lượng của một mộ đá khối thường khoảng từ 2 đên 3 tấn trọng lượng thường được tính đối với những loại mộ khối làm từ đá xanh, dựa vào khoảng trọng lượng để chúng ta biết được để làm phần móng cho thật hợp lý với trọng lượng.
– Những mộ đá khối thường vô cùng bền vũng tồn tại song song với thời gian thích hợp với những gia đình ít có thời gian tu sửa. Mộ đá đẹp

Mộ đá xanh


– Mộ đá xanh là loại mộ được làm từ loại đá xanh khai thác ở Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa. Loại đá xanh này thì sẽ vô cùng bền vừng và giá thành thấp Đỗ thủy có rất nhiều mẫu mã mộ đá xanh vì chúng có độ dẻo cao thích hợp chạm trỗ để có những mẫu mộ đẹp với nhiều ý nghĩa tâm linh thờ cúng.
– Lượng đá xanh được khai thác từ các đồi núi đá vôi, độ cứng khoảng gần 3, khối lượng riêng 2.7 tân trên mét khối.

Nhiều loại mộ khác tham khảo như :
– Mộ đá trắng: Chúng làm từ đá trắng của Nghệ An và Thanh Hóa. Hiện nay loại mộ đá này đã được ít sử dụng bởi vì về thẩm mỹ không được độc đáo.
– Mộ đá granite và mộ ốp đá hoa cương: Khó để chạm trổ các hoa văn trên đá, dễ bị bong và gãy theo thời gian.
  Mộ đá ốp đẹp


Giá lăng mộ đá Đỗ Thủy tại Ninh Bình thì bao nhiêu ?

Mộ đá đẹp của Đỗ Thủy là giá chuẩn và được văn cứ vào các yếu tố sau:
– Kiểu mẫu mộ
– Kích thước mẫu mỗi loại mộ
– Yêu cầu thêm thiết kế
– Địa điểm cần vận chuyển
– Vị trí lắp đặt thuận lợi hay không
– Số lượng càng nhiều càng được giảm giá
  Mẫu mộ đá đẹp


Công ty đá mỹ nghệ Đỗ Thủy chúng tôi làm nhiều loại đá khác nhau rất phong phú và sáng tạo. Đỗ Thủy xứng đáng là nơi uy tín để cho gia đình giòng họ lựa chọn thiết kế và thi công mộ đá. Đỗ Thủy tự tin với bề dày kinh nghiệm cộng với đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng với những yêu cầu và thẩm mỹ khác nhau ở Ninh Bình Nói chung và Việt Nam nói riêng, cùng với đội ngũ thợ chế tác nhiệt huyết giàu kinh nghiệm nhất tại Ninh Bình.

Mộ đá đẹp của Đỗ Thủy được khai thác tất cả từ đá nguyên chất vì vậy nên mang được sự chuyên nghiệp đi cùng thời gian.

Cảm ơn quý khách đã chọn Đỗ Thủy chế tác mộ đá granite đẹp nhất Ninh Bình.


Ngày đăng:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây